Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Vụ án Gateway: Sao chỉ khởi tố người đưa đón trẻ?

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Người bất binh nơi gửi Moi noi :

Một con chót phai chịu thoi.

28/08/2019 09:18

    Reply to this comment

lê Huỳnh nơi gửi TH HCM :

khi bà Quy ký biên bản đã giao 13 trẻ cho nhà trường, 8 giờ sáng bà về nhà yên tâm rằng mình đã hoàn tất công việc mà không hề biết rằng mình đã bỏ quên một bé trên xe . Suốt cả ngày cho đến khi phát hiện xác cháu bé trên xe vào 4g30 chiều, nhà trường không hề gọi điện truy hỏi bà khi họ điểm danh và biết chỉ có 12 HS đến lớp.
phải chi nhà trường làm việc tốt hơn thì đã giúp cho bà Quy thoát cảnh tù tội và bị ám ảnh suốt đời vì cái chết của đứa bé. Tội nghiệp bà Quy.

28/08/2019 02:03

    Reply to this comment

Tiêu Cà Mau nơi gửi Hoa Kỳ :

Vụ án Gateway: Sao chỉ khởi tố người đưa đón trẻ?

Vì bà Nguyễn Thị Xuân Trang, có cổ phần là con gái Thủ Tướng CSVN Nguyễn Xuân Phúc và bà Trần Thị Hồng Vân có cổ phẩn là con gái của ông Trần Văn Vệ, trung tướng, phó thủ trưởng thường trực Cơ Quan Cảnh Sát Điều Tra.

Cho thấy Bộ trưởng bô công an Tô Lâm được đào tạo huấn luyện ở trong rừng U Minh nến kết án mới tồi như vậy nên tôi xin đề nghị ông Tô Lâm nên làm bảo kê hoặc đưa đón vợ con của ông bộ trưởng công thương Trần Tuân Anh là thích hợp với khả năng của ông ,tôi xin dẫn chứng những việc phi lý như sau.

1/ Nếu cháu Long bị bỏ quyên chết trên xe thì cái balo của cháu Long phải ở trên xe và khi bà Quy đưa 9 đứa trẻ về chỉ nghe nói có cái bong bóng mà không hề nói tới cái balo.
2/Câu hỏi được đặt ra người tài xế xe "Công" thì phải kiểm tra từ ghế coi học sinh hay hành khách có bỏ quên đồ trên xe hay không trước khi xuống xe nếu nói tài xế lái xe "Công"mà không kiểm tra lại là "bịa vô đối" nên qua mặt được Tô Lâm.
3/Chỉ có bác tài mới có chìa khóa xe vậy tại sao không điều tra bác tài coi có dàn dựng hiện trường giả hay không đó là cái "đần" của Tô Lâm và cò rất nhiều việc phi lý cũng như học sinh vắng mặt mà nhà trường "Quốc Tế"không "thèm" báo cáo cho phụ huynh học sinh thì chỉ có những người ngu lâu dốt bền cũng như Tô Lâm mới tin nổi mà thôi.

28/08/2019 01:32

    Reply to this comment

phúc nguyễn nơi gửi tphcm :

khi bà quy mở cửa xe vào buổi chiều, bà phát hiện xác cháu Long nằm dưới sàn sau hàng ghế tài xế. Đáng lẽ khi tài xế tới bãi giử xe, mở cửa xe lái xe về trường đón cháu, ông phải là người đầu tiên nhìn thấy xác của cháu chứ không phải bà Quy.
Lúc đầu không thấy nói chiếc áo đồng phục của cháu nằm trong ba lô của cháu . Bây giờ mới có chi tiết này. Xin thử ADN trên chiếc áo.
Lỗi lớn nhất là của nhà trường. Khi ký biên bản giao trẻ, bà Quy ghi 13 HS. KHi cô giáo điểm danh chỉ có 12 HS hiện diện, tại sao cô không gọi điện hỏi bà Quy còn một cháu nữa đâu.
Hệ thống liên lạc giửa nhà trường và Phụ Huynh quá tắc trách. Nếu vào buổi sáng ,sau khi điểm danh, cô giáo báo ngay cho Phụ huynh rằng vì sao HS 6 tuổi nghỉ không có điện xin phép của phụ huynh thì 99% em được đi tìm và cứu sống.
Có những đại gia có tiền đủ để xây dựng một ngôi trường bề ngoài hoành tráng, nhưng họ không chuyên nghiệp trong quản lý một ngôi trường cho đúng sư phạm. Họ khoán cho nhà xe đón trẻ, họ thuê hiệu trưởng điều hành trường, nhân viên, giáo viên là con em cán bộ, chủ tịch chưa chắc là những người có kinh nghiệm dạy trẻ.
dầu sao họ cũng chỉ là người kinh doanh
lỗi do bộ giáo dục không có một ban thanh tra tận tâm , trung thực để siết chặt quản lý dạng trường này.

28/08/2019 00:56

    Reply to this comment

Hai Sang nơi gửi Viet Nam :

Chú ý vào chiếc áo của cháu bé, cháu không thể tự thay áo trước khi chết, đủ xác minh cháu bé không bị quên lại trong xe một mình.
Dư luận cần tìm rỏ sự thật!???

28/08/2019 00:14

    Reply to this comment

Kim Thị Sa The nơi gửi Trà Vinh :

Hay quá các luật sư ơi.
Những người có quyền, có tiền xin đừng làm trái lương tâm

27/08/2019 21:42

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang