Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Hà Nội chối trước thế giới các vụ công an tra tấn tại Việt Nam

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.DINH TRAN nơi gửi HA LOI :

Thi tot hon het la neu CA xet kham thay pham nhan mac benh hiem ngheo thi thong bao cho gia dinh pham nhan thue hoac cu nguoi nha den cham soc theo phac do dieu tri cua bac si o trong trai.Lam nhu the vua luong loi vua khoi mang tieng!

18/04/2019 08:50

    Reply to this comment

Nguyên nơi gửi USA :

Công an VN đâu có tra tấn, công an chỉ âu yếm mài dao trên cổ người dân. Công an cũng dịu dàng đấm đá vào thân hình người ta mà thôi. Công an cũng nhẹ nhàng xem gan, phổi người ta có cần thuốc bổ thì công an đem cho mà dừng....
13/04/2019 01:19

    Reply to this comment

huê nơi gửi VN :

Những con vẹt chuyên nghiệp mang bộ mặt lem luốc phơi ra trước thế giới, Đẹp nhỉ???

01/04/2019 20:54

    Reply to this comment

Huy nơi gửi Usa :

Ai cung biet cau : Noi doi nhu vem.

20/03/2019 12:43

    Reply to this comment

Dat nơi gửi usa :

Nguoi ta co cau "noi nhu vem" . Noi doi la nghe cua chang. Hinh nhu tat ca nhung nguoi cong san deu thieu liem si ?!

12/03/2019 18:09

    Reply to this comment

Thảo Dân VN nơi gửi Sài Gòn :

“Chúng tôi nghiêm trị đối với các hoạt động tra tấn. Đây là một yêu cầu được đặt ra không chỉ là pháp luật mà còn là lương tâm, đạo đức của con người Việt Nam. Tất cả những hành vi dùng vũ lực đều bị lên án.”
xúc động đạy quá cơ í hic hic 😢

03/03/2019 08:15

    Reply to this comment

Dân nghèo. nơi gửi VN :

Hoa Kỳ và thế giới , nên chấm dứt đầu tư vào VN, bỏi sự đầu tư này chỉ làm đảng CSVN mập béo như CS Tầu , từ đay chúng lại cố tinh bóp chết sự tự do dân chủ của người dân VN, và đảng CSVN lại càng coi thường các nước Tư Bản,bởi với bọn CS , họ luôn nghĩ , chủ nghĩa tư bản luôn cần họ, để kiếm lời , chơ với CS họ không cần tời tư bản, bởi chế độ tư bản mà phát triển ơn nước họ, thi đồng nghĩa , đảng CS sẽ bị diệt. Thế giới giờ hãy cứ nhìn sư gian hùng của Trung Cộng , đối với Hoa Ky va thế giới ra sao ? Lịch sử thế giới gần đay đã cho thấy , xưa nay các nước trong khối tự do , dân chủ, chưa bao giờ giúp và giải phóng , một vùng đất nào đó , dẫu chỉ nhỏ, thoát khỏi tay CS , ngược lại , thế giới CS, thì họ luôn âm thầm đầu độc các nước nhỏ , biến họ thằng ngu dân , và tiến chiếm nhiều nôi , để biến nơi đó trơ thành chế độ CS . Tóm lại những nước có sư tự do và dân chủ , thật sự đầu óc họ không sáng suốt để tồn vong như bọn CS.

17/02/2019 22:20

    Reply to this comment

Minh Duong nơi gửi San Jose :

Lê Quý Vượng và CSVN  !  !  !
Bàn về CSVN và vài nước độc tài như TC, Nga Sô, Bắc Hàn hay Cuba, Venezuela thì chưa nói mọi người cũng biết là có sự tương phản rõ rệt về lời nói và hành động của các nước này, VN có câu "nói như Vem" để chúng tỏ sự hoang tưởng, bip bợm của CS. Không như các nước dân chủ, đảng CS khi chiếm được chính quyền thi chúng trước hết là đàn áp, tiêu diệt mọi thành phần chống đối, từ nhóm từ nhóm bằng cách phân loại ưu tiên diệt thành phần được coi là ác ơn trước, rồi sau đó là thành phần trí thức, tư sản mục đích là chia rẽ dân chúng để tri, sau đó bằng mọi cách thu gom mọi tài sản của người dân, tài nguyên rồi bán hoặc lấn chiếm đất, biển để từng bước độc chiếm cả thế giới nếu cần phải diệt cả các đồng chí, đồng sàng dị mộng, như giữa Liên Xô và TC và giữa CSVN va TC mà lịch sử đã ghi nhận cuộc chiến giữa "đại bá" va "tiếu bá". Cán bộ CS luôn hành động trái với những gì chúng tuyên truyền nhằm để bảo vệ quyền thống trị độc tôn và tiêu diệt những người bị coi là mầm mống có hại cho chúng và bao che những thành phần cuồng tín, ít học và dễ sai đúng chủ trương "Hồng hơn Chuyên".

23/12/2018 11:42

    Reply to this comment

NGUOIXAQUE nơi gửi USA :

Người ViệtNam ( Không công sản) đều hiểu và biết rõ cộng sản VN:họ nói láo không ngượng (mắc cở)miệng.

17/11/2018 19:15

    Reply to this comment

Xảo quyệt luôn thắng ? nơi gửi Kỳ Anh ,Hà Tĩnh :

Với danh (tự) xưng luôn là đỉnh cao trí tuệ loài người,đảng ta đã đánh thắng 3 "thằng" thực dân Pháp,đế quốc Mỹ,bành trướng Bắc Kinh(riêng thằng này nói thầm thôi kẻo nó tức giận là bỏ mẹ đảng ta!).Đảng ta đã vô cùng ranh ma lừa cả cái thế giới ngây thơ này bằng vô số tiểu xảo,để cuối cùng có mọi thứ như lời Đ/c Trọng tổng bí chủ nhận định:"Đất nước ta chưa có bao giờ được như hôm nay!".Cái được mọi mặt như hôm nay đó không ít người Việt trong ngoài nước đều biết rất rất rõ là đằng khác.Như mới đây mấy ngày cho ông sư lão thành chuyên nghề đấu tranh "có công cách mạng" về nước dưỡng già (sau khi dạy cho một bài học đích đáng tại chùa Bát Nhã Bảo Lộc,Lâm Đồng),ông này chưa ngồi ấm chỗ tại chùa Từ Hiếu ở Huế,thì chùa An Cư Đà Nẵng đã bị ủi sập thầy trò khóc ròng đi tị nạn ,tiếp đó xóa sổ luôn giáo xứ Cồn Dầu ngay đó mà bọn quốc tế chẳng kêu la mắng mỏ gì.Quả thật mưu lược đã lên mức cao thâm thượng thừa,bái phục bái phục!

17/11/2018 13:05

    Reply to this comment

Thomas Pham nơi gửi USA3 :

Bộ mặt của CHXHCNVN luôn luôn trơ trẽn và đối trả!

17/11/2018 10:34

    Reply to this comment

ngọc diệp nơi gửi hà nội :

có quan công an VN là lò sát sinh vị đã bị chúng bắt vào đồn thì kể như là chết , đã có bao nhiêu vụ chết thương tâm đo bị đánh đạp tra tấn vậy mà lũ hèn mạt này còn dám mở mồm chối cãi về mặt này thì không có nước nào bằng VN , ngay cả thằng cầm đầu đi dự hội nghị này thằng lê quí vương đã là một thằng khốn nạn cách đây có vài hôm lão ta còn ra mặt dọa nạt đại biểu Quốc hội Lưu Bình Nhưỡng về phát biểu về ngành công an , các vụ việc xẩy ra là đều có thật chưa kể các vụ hành hung đánh người dã man khi tổ chức cưỡng chế cướp đất của người dân,những vụ va chạm giao thông, những vụ bắt bớ đánh đập người biểu tình vv..còn nhiều lắm chúng tôi mong RFA hãy nói lên tiếng nói của người dân và đưa VN vào danh sách các nước bạo hành nhất thế giới

17/11/2018 07:37

    Reply to this comment

Lê Phú Thọ nơi gửi Hà nội :

LHQ có biết đảng csvn tra tấn người dân từ năm 1930 đến giờ không? LHQ dư sức biết! Nhưng quan trọng là biết rồi thì làm gì?

16/11/2018 22:35

    Reply to this comment

Tanaka nơi gửi Japan :

Cộng Sản VN cho tới nay họ vẫn rất mưu mô , và sảo quyệt . Bởi họ nghĩ Hoa Kỳ luôn luôn cần tới họ , nên CSVN đã nắm chóp bu Hoa Kỳ màđể làm yêu sách, Chớ trong tâm của CSVN giờ họ mới hiểu, chỉ có Hoa Kỳ mới sứng đáng là người thầy của họ. Vậy mong ràng TT Trump hãy cứ theo kế sách của TT Ford thập niện 1975 sau tháng 5-1975, Hoa Kỳ đã cấm vận hoàn toàn CSVN . nay HOa Kỳ buộc phải cấm vận CSVN lần thứ hai, lúc đó thế giới mới biết đá vàng ra sao với dám CSVN.

16/11/2018 21:46

    Reply to this comment

Duy Hữu nơi gửi USA :

" Làm thì láo, nói láo cũng chẳng hay. "

Thời buổi Iphone, smartphone, livestream mà cái Đảng Búa Liềm này vẫn còn dùng những thủ đoạn nói láo trơ trẽn như thời còn dùng loa mồm.

Cái bộ công an của ông Tô Lâm, của đảng Búa Liềm này càng Độc Tài, Độc Đảng, Độc Đóan, Độc Tôn, càng Độc Quyền luôn trăm ngàn cái lộng hành, lộng quyền, cái Hèn, cái Ngu, cái Ác đối vơi nhân dân.

Tai sao khong dùng chiêu chết vì " tự ngã ", chết vì tự " nín thở ".

Có thấy Nhục không, có biết Nhục không ?

16/11/2018 19:41

    Reply to this comment

chú ba chợ lớn :

Vọc có thễ mặc áo quần như người nhưng khi phát biễu thì đúng là láo như vẹm.

16/11/2018 16:55

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang