Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Nhà Trắng gặp gỡ các nhà hoạt động người Việt trước chuyến thăm của TT Phúc

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.David nơi gửi USA :

22 năm đã trôi qua, từ cái ngày TT Bill Cliton,cho tới ngày nay,mọi TT Hoa Kỳ cổ vũ hô hào. với mong muốn lôi kéo đảng CSVN nghiêng về phía Mỹ. và các Chính Trị gia ngồi bàn giấy, thì tha hồ đoán mò , đóan voi, đoán chuột.v.v.. Vời hy vọng thật nhiều rằng VN sẽ dổi này, mới nọ. Nhưng chí`nh Phừ Hoa Kỳ và các chuyên gia trên thế giới , chỉ toàn là những con ngưòi Hiểu biết với cái tinh thần nhân đạo, đã bị CSVN họ cho ăn bánh lừa tuyệt diệu.nay chế độ CSVN vẫn cứ bình chân như tượng đá,và áp bức dân lành càng khủng khiếp hơn . Bởi chế độ CSở VN còn, thì còn tất cả, còn tự do cướp bóc tài sản, ruộng vườn của ngưòi dân lành cà nước đang đói ăn , đói mặc, đói cả hai chữ nhân quyền, mà cả dời họ chưa bao giờ biết Nhân Quyền và Dân Chử là gì.Còn đảng CSVN độc tài, thì cả 3 triệu đảng viên CS ,và 10 triệu thân nhân các đảng viên CSVN, còn mặc sức tha hồ bán đất, bán biển,bán luôn cả máu ngưòi dân lành VN cho Tầu Cộng,để chúng có USD và Vàng chôn chật nhà, chật đất.Mặc sức tiêu dài, hoang phí, cùng hoang dâm vô độ.Tóm lại có CS thì không có Tự Do và Dân Chử.Vì Tự Do, & Dân Chử là những liều thuốc kháng sinh cực mạnh, đủ tiêu diệt tận gốc những con Vi Trùng, cướp cùa, giết ngưòi , đàn áp, độc tài, độc đảng của đảng CSVN.
Ngày nay , sau 22 năm, mong các nguyên thừ trên thế giới, nhất là Ngài Trump hãy sáng suốt, chấm dứt mọi sự bang giao với CSVN.Bởi CSVN ngày nay nó đã thật sự là đứa con của CS Tầu rồi. Và Mong chính phử HOa Kỳ đừng lấy mồ hôi, cùng sức lực của người dân Hoa Kỳ đem biếu tạng không cho CSVN hầu lôi kéo đảng cướp ngày CSVN.

30/05/2017 21:44

    Reply to this comment

Một Thính giả :

Sao bây giờ nhiều Dư luận viên của Đảng nhãy vào trang RFA quá vậy hả quý Đài? Đừng làm những thính giả trung kiên với Đài xa lánh Đài ! Mong thế !

30/05/2017 08:14

    Reply to this comment

Đảng viên hưu :

Đối với cộng sản chỉ có đập tan chúng bằng vũ lực , không thể nói chuyện gì được đâu !
Hay nhớ câu nói của TT Nguyễn văn Thiệu và sự kiện Thiên An Môn để làm những bài học quý giá cho nhân dân Việt Nam.

29/05/2017 18:52

    Reply to this comment

Thùy Trâm nơi gửi Washingtong DC :

Trong danh sách cộng đồng Việt được White House mời không có tên của Đảng Việt Tân, thế nên Hoàng Tứ Duy bằng mọi cách chen chân vào nên đã dùng một tên khác là "Vietnam for Progress" tạm dịch là "Việt Nam Tiến Bộ" để được WH mời... Tại sao Hoàng Tứ Duy là phát ngôn nhân và cũng là đảng viên cao cấp của đảng việt tân mà không đại diên cho việt tân mà phải lấy tên một hội đoàn khác một điều lạ lùng vô cùng?

29/05/2017 18:26

    Reply to this comment

HO BAC nơi gửi Phap :

Những vấn đề gì mà người VN lương thiện mong mỏi ở Nhà nước CHXHCNVN thực hiện thì đã nói hết rồi và đã nhiều chục năm qua và cũng đã qua mấy lần gặp gở giữa hai nhà lảnh đạo của hai nước,thế rồi cũng thế thôi. Chỉ có Nhà nước CHXHCNVN được thêm một số vật phẩm quý giá, còn dân VN vẫn tiếp tục chỏng khu than khóc đễ tiếp tục chờ mong kỳ hợp tới và tới nữa.

27/05/2017 12:02

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang