Tất cả các ý kiến của bạn đọc về “Tham nhũng vặt” ở Việt Nam: Bao giờ chấm dứt?

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Duy Huu nơi gửi USA :

" Lương Tháng " ...
" Lương Tâm ", " Lương Tri " ...
của ngài Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình ?

Toàn dân Việt Nam ta và toàn thể đảng viên, cán bộ của đảng ngụy biện, ngụy danh, ngụy quyền Việt Cộng muốn hỏi ngài Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình ...

" Lương Tháng " chính thức của ngài được bao nhiêu ? Ngài có đang sống được, có đang sống đúng với cái lương tháng chính thức của ngài hay không?

Hay ngài cũng sống không được ...
ngài cũng phải mang cái " Lương Tâm ", cái " Lương Tri " của ngài ra chợ để bán, để buôn như trăm ngàn đảng viên, cán bộ Việt Cộng để " tham nhũng vặt ", " tham ô vặt ", " ăn cắp vặt " để sống qua ngày ... để có biệt phủ?

Ngài thử hỏi ngài Tổng bí thư, Chủ tịch Nước Phú Trọng, ngài Thủ tướng Xuân Phúc, ngài Chủ tịch Quốc hội Việt Cộng Kim Ngân, ngài Bộ trưởng Công An Tô Lâm ... làm sao sống được với cái " Lương Tháng "... với cái " Lương Tâm ", với cái " Luong Tri "?

Có phải Đảng " Làm thì láo, nói láo thì hay ", " Báo cáo thì hay, làm thì láo "?

Trung ương càng Bất Chính, Địa phương càng Bất Trị, Nhân dân càng Bất An.

Đảng càng Độc Tài, Độc Đảng ... Đảng càng Độc Quyền, Độc Diễn trăm ngàn cái
" tham nhũng vặt ", " tham ô vặt " ...

Ung thư của Đảng ... hết thuốc chữa, chỉ còn nằm chờ chết.

P.S. " Nhổ cỏ, phải nhổ tận gốc "04/07/2019 10:41

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang