Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Kêu gọi trước ‘im lặng’ về tin Ông Trọng ngã bệnh

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Độc giả không muốn nêu tên nơi gửi Japan :

Giờ là thời điểm chín muì, Đồng chí X hãy mạnh dạn tập hợp toàn quân, toàn dân đứng lên lật nhào chế độ bạo tàn CSVN..Nếu cần , Dồng chí X chỉ việc lên tiếng, là thế giới viện trợ ngàn tỉ USD, súng đạn, vô điều kiện , Dồng chí` X , đừng sợ Tầu Cộng, bởi Tầu Cộng mà xua quân qua VN, là Thế Giới sẽ tấn Công Tầu Cộng ngay tức thời.

24/04/2019 23:50

    Reply to this comment

Vo Danh nơi gửi USA :

Nguyễn Phú Trọng Sinh Bắc Tử Nam
Sinh Bắc Tử Nam dùng để chỉ những cán binh cộng sản Bac Viet bị giết khi đánh chiếm mien Nam, nay lai ứng nghiệm cã với thằng tổng bí thư đảng cộng sản haha.
Lưới trời lồng lộng.
Vai binh luan doc duoc tren mang:
- Nguyễn Phú Trọng đột tử có thể là cơ hội lớn để Việt Nam thoát Trung và thoát Cộng
- Đó là tin vui cho dân VN, cùng chung tay đứng lên đánh đổ tà quyền cs, thời cơ đã đến, trời đã giúp dân VN và đất nước này phải thoát khỏi gông cùm cs, không bỏ lỡ cơ hội.
- Việt cộng đang hoang mang, lại như rắn không đầu. Hãy kêu gọi mọi người tổng đình công nhào ra lật đổ cộng sản.
- Cú đột quỵ của Nguyễn Phú Trong vào buổi trưa ngày 14/4/2019, ngay giữa đảng bộ Kiên Giang, là một câu trả lời rất rõ ràng từ phía Nguyễn Tấn Dũng. Bị đâu không bị, bị ở Kiên Giang thì khó ai tin rằng chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên.
https://www.youtube.com/watch?v=1x-EJEoaj3c
https://chantroimoimedia.com/2018/03/11/nguyen-phu-trong-dot-tu-co-the-la-co-hoi-lon-de-viet-nam-thoat-trung-va-thoat-cong/
https://www.youtube.com/watch?v=DBEEvEbhqIc&t=5s
https://www.youtube.com/watch?v=zzsPkmq-wy0&t=242s
https://danlambaovn.blogspot.com/2019/04/nguyen-phu-trong-bi-xuat-huyet-nao-van.html

23/04/2019 19:18

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên nơi gửi Hà Nội :

Khi Ông TRọng bị đột quỵ nặng, nhung chưa chết, thì chỉ có Bộ phận Chính Trị chop bu của đảng CSVN là biết rõ bệnh tình của Ông Trọng , ngoài ra tất cả cas1c đang3 viên khásc dù cũng là chóp bu, nhưng tuyệt nhên không đưọc thông tin gì cả..Bởi đảng CSVN khi chua quyết định chuyển giao quyền lực cho ai, thì buộc họ phải chai mặt , câm như hến trước toàn dân, toàn quân..Chỉ bởi họ rất sợ bị đảo chánh, thì những nhân vật chop bu trong bộ chính trị của đảng rất dễ bị dưa vào cửa tử. Bởi nhổ đám có dại nguy hiểm này, thì phải triệt tận gốc nhóm.Nhưng rất tiếc xưa nay chế dộ CS có bao giờ xẩy ra việc đảo chánh, một cách công khai.

22/04/2019 22:11

    Reply to this comment

Huyền Trang nơi gửi Ba Ngòi, Nha Trang :

Nếu lắng nghe, chỉ nghe tiếng thở dài, ai oán lẫn sự khinh bị. Tất cả sự nghiệp của đảng Việt cộng đã bị khánh tận, cạn kiệt trong đời sống của nhân dân Việt Nam.

22/04/2019 18:18

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Đối với dân Á châu, hầu hết đều quan niệm bị bệnh tật, đặc biệt là bệnh tâm thần, đều bị coi như là chuyện xấu xa cần phải che đậy. Những người ở vị trí có địa vị cao trong xã hội thì chuyên giấu diếm lại càng phải kỹ càng hơn nữa vì nó có ảnh hưởng đến công ăn việc làm, sự nghiệp hay an ninh quốc gia. Đây là một nhận thức và suy nghĩ sai lầm, lỗi thời cần phải dẹp bỏ. Công khai tuyên bố mình bệnh không phải là một điều nhục hay tội lỗi nào cả.

22/04/2019 18:07

    Reply to this comment

Tiêu Cà Mau nơi gửi Hoa Kỳ :

Trích Báo Người Việt: Ông Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng thăm cơ sở nuôi tôm ở tỉnh Kiên Giang, bức ảnh cuối cùng của ông trên báo nhà nước, kể từ ngày 14 Tháng Tư, 2019. (Hình: Thanh Niên)

Câu hỏi được đặt ra dành cho Bộ trưởng bộ quốc phòng Ngô Xuân Lịch và Bộ trưởng công an Tô Lâm nếu Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng không bị xuất huyết não thì tại sao sau ngày 14 tháng tư,2019 lại không có một hình ảnh nào của TBT Nguyễn Phú Trọng và tại sao Nguyễn Xuân Phúc phải thay Nguyễn Phú Trọng sang Trung Quốc dự ‘Vành Đai – Con Đường’.

Tại sao những người quang tâm tới bệnh tình của Chủ tịch Nguyễn Phú Trọng thì bị cáo buộc là xuyên tạc điển hình là Lê Nguyễn Hương Trà và một số người khác nên tôi xin đề nghị với toàn dân may mốt nếu TBT Nguyễn Phú Trọng có bệnh thì "kệ mẹ ông ta" đừng có quang tâm tới ông ta nữa để khỏi phải bị cái Đảng của Bộ trưởng bộ quốc phòng Ngô Xuân Lịch và Bộ trưởng công an Tô Lâm vu cho là xuyên tạc.

22/04/2019 17:55

    Reply to this comment

Nguyên Thông nơi gửi Saigon :

Dân đang lo điện lên giá, vật giá leo thang, lương khg đủ sống hơi đâu mà quan tâm ai chết, ai sống.

22/04/2019 17:53

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang