Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Việt Nam nguy cơ trở thành điểm đến của tội phạm người Trung Quốc

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Độc giả không muốn nêu tên nơi gửi HÀ LỘI :

Con gà hay con vịt muốn có thịt chúng thì cũng phải nuôi vỗ béo chúng đã chứ bộ?

06/04/2020 01:26

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

tại sao phạm tội ở việt nam mà phải dân độ về trung quốc sang việt nam thì phải chấp hành theo quy định pháp luật việt nam và chịu trách nhiệm trước phát luật việt nam chứ.

30/03/2020 06:53

    Reply to this comment

Tin nơi gửi Usa :

Toi pham o ngay trong bo chinh tri, quoc hoi....Hay bat bon toi pham nay truoc. Tuy nhien ai bat ai. ???

18/12/2019 11:58

    Reply to this comment

Nguyễn Tu Hú nơi gửi Saigon :

Vấn đề là Công An Việt Nam không dám xử lý mạnh với người Tàu Cộng Sản như Công An thường đối xử với đồng bảo của mình ở trong nước. Lý do có thể là: 1. Mệnh lệnh từ cấp cao. 2. Công An sợ liên lụy khi bắt giử người phạm tôi vì nó là người Tàu Cộng. Tôi không chê Công An Việt Nam hèn, nhưng xin hỏi là Ô TÔ LÂM BỘ TRƯỞNG CÔNG AN có tự cảm thấy cấp dưới của ông và chính bản thân ông có hèn với giặc nhưng ác với dân không?

26/11/2019 19:43

    Reply to this comment

TRẦN TỨ nơi gửi HÀ NỘI :

...'Thế nhưng trong thực tế, phần đông các vụ án liên quan đến người TQ, thường người phạm tội sẽ bị trục xuất hoặc dẫn độ về TQ để tiếp tục xử lý,...Troi oi!Day la mot ke ho de ,thue muon toi pham Trung Quoc days ban dan thien ha VN oi!
"Nhan loai oi,Ta yeu nguoi het thay,hay canh giac!"-FUXICH da tung viet nhu vay!

14/11/2019 02:55

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Nguy cơ à? Diễn ra hàng chục năm nay rồi. Nguy cơ sao?
Hoạt động tội phạm cấp nhà nước luôn. Chính phủ Trung Cộng bảo kê khuyến khích luôn

05/11/2019 16:47

    Reply to this comment

LỤC VÂN TIÊN nơi gửi USA :

ĐÂY LÀ THÁI ĐỘ HÈN VỚI GIÂC!!!

21/10/2019 14:07

    Reply to this comment

Tin nơi gửi Usa :

Nen nho HOI NGHI THANH DO. Day la chinh sach dong hoa da thoa thuan giua VN va TAU CONG.

26/09/2019 11:40

    Reply to this comment

Dân Thường :

Thấy quá rõ sự nhu nhược yếu hèn, kém cỏi của các ban ngành chính phủ Việt Nam đối với các tội phạm người Trung Quốc. Chẳng lẽ chúng ta thua cả Hông Kong? Thậm chí cá nhân bà Carrie Lam cũng dám bỏ đi luật dẫn độ khi người dân đòi hỏi. Trong khi cả quốc hội VN không một đại biểu nào dám nhăc đến những tên tội phạm TQ và những lần trao trả tội phạm người TQ hết sức phi lý...Kẻ giết hại tài xế taxi là một thí dụ đau lòng...

17/09/2019 11:18

    Reply to this comment

Qui phục nơi gửi Đại nam :

Người Tàu khi qua VN, cứ thoải mái sản xuất ma túy, đánh bạc; cố gắng làm sao cho đám thanh niên VN say ma túy, ham đánh bài.. để Tàu Cộng dễ dàng thôn tính. Nếu lỡ CA VN điều tra và bắt quả tang chúng phạm tội hình sự, thì CA và Chính Phủ VN cũng chẳng làm Họ; CPVN buột phải trả những tên Tàu Cộng có âm mưu đầu độc dân VN, đặc biệt là Thanh niên VN. Chúng thực hiện ý đồ lâu dài-mai phục. Người Phi, người Campuchia.. Chính phủ họ đưa những người Tàu phạm tội ra Tòa Án tại nước họ. Như vậy so ra luật lệ của VN đối với tội phạm hình sự người Tàu chỉ là con số Không Tròn Trĩnh, còn các nước Bạn nhỏ hơn, yếu hơn về nhiều mặt thì Họ bắt những Tội Phạm Người Tàu ra tòa.Có phải đây là âm mưu Hán Hóa lâu dài?

17/09/2019 04:52

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang