Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Trí thức trẻ và thời cuộc Việt Nam: Họ là ai?

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Duy Hữu nơi gửi USA :

Muốn có một đất nước Việt Nam thực sự
" Độc Lập + Tự Do + Hạnh Phúc " ...

Nhân dân Việt Nam ta cần có 100,000 ... Facebookers, trong và ngoài đảng, trong và ngoài nước, đặc biệt trong thế hệ trẻ, tư động, tự nguyện, tự giác, tự phát, tự liên kết ...

Trường kỳ Đấu Tranh, Lên Tiếng, Xuống Đường... " Stand Up, Speak Out "... chống lại 100,000 những Bất Công, Bất Chính, Bất Nhân ... Bất Lương, Bất Tài, Bất Lực lớn nhỏ ... trong tất cả các lãnh vực đời sống Chính Trị, Kinh Tế, Xã Hội của toàn dân ... do các đường lối, chính sách, điều luật, dự luật, nghị định, nghị quyết, quy định của Đảng và Nhà nước của đảng ngụy biện, ngụy danh, ngụy quyền Việt Cộng ... chống lại những vi phạm trắng trợn, trầm trọng về quyền Tự Do, Dân Chủ, Dân Quyền, Nhân Quyền được quy định trong Hiến Pháp Việt Nam và các Quy Ước Quốc Tế.

Đòi hỏi Tự Do cho tất cả các Tù Binh Lương Tâm, Tù Binh Chính Trị, Tù Binh Tôn Giáo, Tù Binh Nhân Quyền đang bị giam cầm trong các nhà tu của đảng cầm quyền Việt Cộng, Độc Tài, Độc Đảng, Độc Đoán, Độc Tôn, Độc Quyền, Độc Trị.

One for All, All for One.
No One Left Behind.
Nemo Resideo !

13/08/2019 19:38

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Các thông tin như trên và những thông tin đại loại như vậy dù thương xót các nạn nhân vì yêu nước, yêu công bằng... mà phải tù tội. Tuy nhiên sự tranh đấu và hy sinh của họ không hề lãng phí, những tranh đấu và hy sinh ấy đã góp phần phản ảnh cho dư luận hiểu rỏ hơn thế nào là toàn trị và thế nào là cộng sản, đồng thời làm nổi bật nâng cao các giá trị của các nước có chính quyền chủ trương tự do, bình đẳng, nhân quyên. Xin chân thành cảm ơn những hy sinh cao quý ấy!

13/08/2019 18:03

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang