Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Trung Quốc từ chối thảo luận lập trường về Biển Đông với Philippines

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Thanh nơi gửi philppines :

Nhỉn cas1ch ngồi của Tập Cận Bình, với Duterte..chúng thấý rõ gía trị đời thực..Tập Cận Bình là Ông CHủ nhân lớn, còn Duterte, chỉ là tay đầy tới đang ngồi nhận sự mạt sát của Chủ.. Tiếc cho Duterte một con người thiếu thông minh..khi Hoa Kỳ đưa cho miếng thịt Bò Beefsteak đầy năng lượng, thì không chọn, lại chọn miếng vi ca mập của Tầu , rồi cho rằng nó bổ. hơn thịt bò ngàn lần..!

05/09/2019 23:05

    Reply to this comment

Indo nơi gửi Indonesia :

Tập Cận Bình nuôi mộng trong tâm rằng chúng ta (Trung quốc) xưa nay và hiện nay đã là nước, trong tương lai chúng ta sẽ còn to lớn hơn gấp nhiều lần nữa. Đến lúc đó, chúng ta không cần phải đúng phải sai gì hết lẻ đương nhiên tất cả mọi nước trên thế giới bắt buộc phải tuân lệnh và phải góp lại để nuôi Trung quốc nếu muốn yên ổn và muốn sống còn không Trung quốc bắt nạt kể cả Mỹ - Nga. Muốn vậy, ngay bây giờ chúng ta phải lấn mạnh tới để thôn tính nhanh chóng toàn bộ Biển Đông mở đường cho việc thôn tính nốt Đài Loan. Xong 2 việc này, chúng ta bắt buộc Mỹ phải rút về Đông Thái Bính Dương đợi đấy còn để 1/2 Tây Thái Bình Dương cho Trung quốc tính chuyện lớn hơn. Giữa Đông Thái Bình Dương và Bắc, Nam cực, lúc đó chúng ta có thể tính chuyện giải phóng nơi nào trước tùy vào tính thế lúc đó nhưng trước mắt phải thanh toán dứt điểm toàn bộ biển Đông và Đài Loan từ nay đến trước 2030.

31/08/2019 05:35

    Reply to this comment

Indo nơi gửi Indonesia :

Tòa Trọng tài là nơi đại diện nhân loại phân giải đúng sai trên bình diện thế giới. Tập cận Bình ngang nhiên bác bỏ vì cho rằng Tòa này phải làm theo chỉ đạo của Trung quốc. Đường lưỡi bò do chính Trung quốc tự vẽ ra rồi tuyên bố chủ quyền ngang ngược và căn cứ vào đó để tiền hành xâm lược nhiều nước khác mà không cần để ý đến phản đối từ nước khác và từ các tổ chức quốc tế bất kỳ lớn hay nhỏ khác. "Biển Đông là vùng biển nằm trong đường lưỡi bò do Trung quốc "nghiên cứu" vẽ ra nên "nước ngoài khu vực" câm mồm không được đụng đến chỉ để Trung quốc giải quyết riêng với từng nước một hay còn gọi là "giải quyết song phương", đây cũng là ý định do Trung quốc "nghiên cứu" để có điều kiện nút trọn biển Đông thì tất nhiên trên thế giới này Trung là bậc vĩ đại vô cùng vĩ đại với diện tích có thể bằng 1/2 thế giới. Lúc đó hỏi sao thế giới không tôn sùng và nể trọng, vâng lời Trung quốc?

31/08/2019 02:39

    Reply to this comment

An nơi gửi Vn :

Hoi ong tap cai ban do ma thu tuong Duc tang ong dau roi,chi toi dao hai nam thoi nhe,dung co ma mo mong,

30/08/2019 23:49

    Reply to this comment

Pham nơi gửi USA :

Cuoc gap go giua Tap can Binh va Tong thong Philippines da thay ro bón cong san Tau luon Chen ep ap dao nhung nuoc nho .Cac nuoc trên the gioi hay nhin vào bón tau ,hay tranh xa va doan ket de chong lai bon Tau xam luoc. Luc do hoa binh se den trên toan the gioi.

30/08/2019 16:56

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang