Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Tàu khảo sát Hải Dương 8 cách bờ biển Việt Nam 155 km

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Yn nơi gửi Vn :

Thang tau qua lieu mang,lao xuoc tu ve de chiem doat lanh tho cua nuoc khac trong do co ca viet man.nhu vay vn cung co quyen ve them ngoai He,Ts lay luon dao hai nam va noi voi quoc te rang do la chu quyen khong the tranh cai cua vn va moi cac nuoc vien tham de coi thang tau phan ung ra sao.

02/09/2019 20:37

    Reply to this comment

Indo nơi gửi Indonesia :

Trung quốc không còn gì để nói nữa. Đây rõ ràng là tên sen đầm lộng hành, muốn thâu tóm toàn cõi để bá chủ hành tinh, muốn thế giới phải lệ thuộc vào Trung quốc và muốn thế giới làm gì cũng phải xin phép Trung quốc. Trên thế giới này ai đưa ra bất cứ tuyên gì Trung quốc đều bác bỏ, cho mình là ông trờ bà đất, được quyền khống chế thế giới. Từ Tòa trọng tài Quốc tế, nền văn minh nhân loại Eu, các quốc gia văn minh khác G7, Ang, Pháp, Đức, Mỹ, Úc, Nhật, Asean, v.v... phản đối những hành vi đe dọa, xâm lấn trắng trợn chủ quyền hoàn toàn trong vùng ECC của Việt Nam vậy mà Trung quốc vẫn bác bỏ. Chẳng lẻ Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Nhật, Úc, Ấn độ, G7, Eu, Asean, Việt nam, Thái lan đều không biết gì chỉ có Trung quốc biết?. Thế giới hãy hợp sức cho Trung quốc một đòn để chúng nó từ bỏ thói tham lam, nuôi mộng đại hán bá chủ hoàn cầu, coi trời bằng nắp vung.

02/09/2019 04:04

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang