Tất cả các ý kiến của bạn đọc về TBT Nguyễn Phú Trọng: Gang thép Thái Nguyên là 1 trong 10 đại án sẽ xét xử trong năm 2020

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.thatkeo nơi gửi Thailand :

Ở VN sau thời đổi mới với chính sách, chủ trưong , cải tổ nên kinh tế XHCN của VNCS.để lừa thế giới qua Kinh Tế thị trưòng, nhưng định hướng XHCN..Thì từ ngày đó đền nay, nên KT Thị Trường, Định hướng XHCN , đã đẻ ra vô vàm các băng nhóm, quan tham đảng viên Đảng CSVN, chuyên đi ăn trộm, cắp tài sản của đất nước VN, qua hình thức Hối lộ, phù phép, mua rẻ, bán cao, để làm giầu
thật nhanh , thật khủng , thật bất lương
, và rồi chúng vội vã âm thầm Ôm khối tài sản tính bằng triệu dollars kếch xù, vù bay qua , Canda, Hoa Kỳ, Âu Châu, Úc v.v..những đất nước Tư Bản , Tự Do, đang giẫy chết.Chớ các quan Tham CSVN không hề chạy qua Nga , Hay Tầu Cộng , thé mới là chuyện quái dị ..!
Nay Bác Trọng đang bí mật chuẩn bị cho cuỉ vào lò để đốt tiếp.thi lại lộ thông tin.để thông báo cho các quan tham đàn em, của nhiều nhớm, hãy mau cao chạy xa bay..Mà đạc biệt nhất là đám đàn em của Hoàng Trung Hải.chớ nếu đám này còn ở lại VN sẽ bị sờ gáy, tức chúng lại Phun ra tội lỗi tầy trời của Hoàng Trung Hải..mà đảng CSVN thì không dám đụng tới Hoàng Trung Hải, nên chỉ xử cảnh cas1o để mị dân..Bởi sau lưng Hoàng Trung Hải, là cả một đảng CS Tầu chống lưng.

16/01/2020 22:12

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang