Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Vua ‘chả giò’ Trịnh Vĩnh Bình thắng kiện chính phủ Việt Nam

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.SITRAN nơi gửi USA :

Bộ trưởng – Chủ nhiệm Văn phòng chính phủ, Phó Thủ tướng Mai Tiến dũng sau đó nói với báo chí trong nước rằng: “Quan điểm của Chính phủ, Thủ tướng là tạo môi trường kinh doanh rất bình đẳng cho các doanh nghiệp nước ngoài vào trong nước. Hiện nay tòa án quốc tế đang xem xét, với việc tranh chấp, vi phạm điều luật. Như các báo đều biết, vì vấn đề bảo hộ đầu tư nên một địa phương, một cơ quan nào vi phạm hoặc không thực hiện đúng cam kết, không thực hiện đúng điều luật thì nhà đầu tư nước ngoài đều kiện Chính phủ" """" LÁO PHÉT VẪN CÒN LÁO PHÉT , GIAN SƠN CÓ THỂ THAY ĐỔI NHƯNG BẢN CHẤT KG BAO GIỜ THAY ĐỔI ! ! !

28/05/2019 11:08

    Reply to this comment

Huy nơi gửi Usa :

Nguyen tan hung.Tai sao ong Binh di kien va thang? Boi vi chinh phu viet nam cong san luu manh, lua dao, lat long. Toa xu ong Binh thang kien cung vi nhung ly do do. Neu chinh phu cong san luong thien thi lam sao co vu kien nay.Tien tham nhung cua may ong lon co g san co the tra 10 vu kien nhu the nay.

15/05/2019 22:29

    Reply to this comment

Nguyễn Tấn Hung nơi gửi Hoà Lan :

Tôi thấy chuyện này nó hoàng toàn không lương thiện. Thi dụ như ông Trịnh Vinh Bình làm ăn suông sẻ cho tới nay thì sao? Bây giờ ông thắng kiện, nhà nước Việt Nam lấy tiền của dân ra bồi thường. Ông bình nghĩ sao về chuyện này?

18/04/2019 08:54

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang